Những điều cần biết về Đồng Phục Áo Khoác học sinh

Với thiết kế đơn giản cùng màu sắc nhẹ nhàng, áo khoác học sinh đã trở thành thứ không thể thiếu của những bạn trẻ khi đến trường. Ngày nay áo khoác học sinh có nhiều cải tiến với thiết kế hợp gu của giới trẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những lý do học sinh cần có áo khoác đồng phục qua bài viết này nhé.

Đặc trưng của Đồng Phục Áo Khoác học sinh

Nếu tìm hiểu về áo khoác học sinh, bạn sẽ thấy loại áo này có những đặc điểm dễ nhận biết như sau:

Nhẹ nhàng dễ mang

Áo khoác học sinh thường là áo khoác gió vì nó nhẹ và làm bằng vải gió. Vải gió thường được làm từ các loại sợi tổng hợp như vải Nylon, vải Polyester, vải Tricot, vải Micro Polyester. Những chất liệu này rất nhẹ và có thể dễ dàng gấp gọn. Các bạn học sinh khi không mặc có thể dễ dàng gấp lại và bỏ vào trong balo.

Trẻ trung hợp thời trang

Các bạn trẻ ngày nay rất quan trọng về tính thẩm mỹ của trang phục. Nếu không đẹp thì chắc hằn học sinh sẽ không thích mặc. Áo khoác học sinh có đa dạng về kiểu dáng và đặc biệt được thiết kế có khoá kéo và tay bo chun rất hợp thời trang. Form áo học sinh thường rộng rãi và suông nên các bạn có thể mặc bên trong áo sơ mi hoặc áo len đều phù hợp.

Về màu sắc, áo khoác học sinh có những gam màu đặc trưng của logo trường nhưng chủ yếu vẫn là trắng phối với xanh coban hoặc đỏ với xanh đen, đỏ và trắng. Những màu sắc này giúp tôn da và có hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Khả năng giữ ấm và chắn gió tốt

Áo khoác học sinh có khả năng cản gió mỗi khi có gió lạnh và cũng giúp giữ ấm tốt. Khi trời trở lạnh, nhiệt độ xuống thấp, việc mặc một chiếc áo khoác học sinh có thể giúp cơ thể bạn ấm hơn, đặc biệt ở vùng cổ và ngực. Mặc dù mỏng nhẹ nhưng công dụng giữ ấm của chiếc áo này lại rất tuyệt vời.

Độ bền cao

Có một điều không thể nào phủ nhận là những chiếc áo khoác học sinh rất bền, vì được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp. Dù có tiếp xúc với nắng mưa hay nước giặt tẩy thì vẫn rất khó bị bay màu. Bên cạnh đó, với bề mặt trơn nhẵn nên những chiếc áo này giúp chống bám bụi tốt và dễ dàng làm sạch.

Tại sao học sinh cần mặc áo khoác đồng phục

Áo khoác học sinh đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong mỗi ngôi trường. Vậy tại sao học sinh cần phải mặc áo đồng phục.

Giúp xây dựng hình ảnh và thể hiện đặc trưng của nhà trường

Mỗi một ngôi trường sẽ có logo và đặc trưng riêng, chính vì vậy áo khoác học sinh sẽ được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhà trường. Khi học sinh mặc những chiếc áo này sẽ giúp thể hiện được đặc trưng của trường và giúp nhiều người biết đến trường hơn.

Giúp người mặc áo nguyên tắc hơn

Việc tạo nên sự đồng bộ giúp người mặc ý thức được mình đang ở trong một môi trường tập thể và cần phải ý thức, trách nhiệm và có nguyên tắc hơn để xứng đáng với màu áo mà mình đang mặc. Điều này không chỉ giúp các em học sinh mà những người đi làm còn có thể rèn luyện cho mình những thói quen tốt.

Giúp việc quản lý tốt hơn

Việc mặc áo đồng phục giúp thể hiện sự đồng bộ và chặt chẽ của tổ chức và biết được đâu là học sinh hay nhân viên của mình. Các bạn học sinh khi mặc áo khoác đồng phục cũng sẽ ý thức được hành động của mình và không làm ảnh hưởng đến người khác.

Xây dựng hình ảnh đẹp cho nhà trường

Sở dĩ nhà trường quy định học sinh phải mặc áo khoác đồng phục vì việc mặc áo đồng phục sẽ giúp thể hiện được bộ mặt của nhà trường. Khi các em cùng nhau mặc một màu áo sẽ cho thấy sự đồng bộ và tạo nên ấn tượng đẹp cho những ai bước vào thăm trường.

Áo khoác đồng phục thể hiện đặc trưng riêng

Ngoài môi trường trường học thì những công ty hoặc tổ chức cũng cho nhân viên mặc áo khoác đồng phục. Những chiếc áo này không chỉ có logo mà còn có những thông tin cơ bản của tổ chức, công ty. Điều này giúp thể hiện đặc trưng riêng và người ngoài sẽ nắm được những thông tin cần thiết nơi bạn làm việc.

Trên đây là một vài thông tin về áo khoác đồng phục. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Truy cập website để cập nhật nhiều bài viết bổ ích khác nhé.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

bang-gia-dong-phuc-bossvina.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.