Các mẫu đồng phục cấp 2 hiện nay có rất nhiều mẫu mã không chỉ mang nét riêng biệt riêng mà còn tạo nên sự gắn kết của toàn hệ thống nhà trường. 

Đồng phục cấp 2 được hầu hết các trường áp dụng cho học sinh mỗi ngày đến trường. Việc thiết kế những bộ đồng phục mang nét đặc trưng riêng sẽ giúp các em học sinh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp trên ghế nhà trường. Các mẫu đồng phục hiện nay cũng rất nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, tạo nên một sợi dây gắn kết tình thầy trò, bạn bè trong trường tốt hơn. 

Tuy nhiên đứng trước rất nhiều mẫu đồng phục khác nhau khiến bạn có khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế. Hãy tham khảo một số gợi ý về đồng phục cấp 2 ngay sau đây nhé.

Đồng phục cấp 2 là gì?

Đồng phục cấp 2 là những bộ quần áo được thiết kế giống nhau có biểu tượng logo của nhà trường dành cho tất cả các học sinh trung học cơ sở. Hiện nay hầu hết các trường đều may đồng phục để giúp các em có thể thoải mái hơn trong học tập. 

Ngoài việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc thì chất liệu cũng rất được phụ huynh và các nhà trường quan tâm. Mỗi nhà trường sẽ có thiết kế logo riêng hoặc những câu slogan riêng để in trên áo. Trong sự phát triển của nền kinh tế thì đồng phục học sinh cũng đang dần trở nên chất lượng hơn và phù hợp hơn với thời đại. 

Mặc đồng phục cấp 2 sẽ có ý nghĩa như thế nào? 

Tạo nên sợi dây liên kết giữa các thành viên với nhau

Việc sử dụng chung một loại đồng phục khi đến lớp thì các em sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình. Không có sự phân biệt giàu nghèo hay làm ảnh hưởng đến tâm lý của các em học sinh. 

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay xu hướng thời trang đang ngày càng phong phú. Vì thế các em thường hay đua đòi có nhiều “mốt” khác nhau khi đến trường. Điều này sẽ làm cho các em không chú tâm nhiều vào việc học. Thậm chí còn có nhiều học sinh ham chơi, ăn diện hơn khi đi học.  

Tạo nên nét đẹp riêng biệt

Mỗi trường sẽ thể hiện nét đẹp học đường trên mẫu đồng phục của mình. Khi có thiết kế thẩm mỹ thì các e cũng sẽ thích thú hơn cũng như giúp nhà trường có thể được một vẻ đẹp mới. Khoác những bộ đồng phục lên người các em sẽ tượng trưng như một bộ mặt mới của nhà trường. 

Khuyến khích sự tích cực trong học tập

Khi các em có chung một mẫu đồng phục thì sẽ không còn có sự phân biệt. Từ đó các em có sự hòa đồng và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn. Đây cũng là một cách giúp học sinh có sự tích cực hơn trong quá trình rèn luyện, học tập.

Một số mẫu đồng phục cấp 2 được ưa chuộng hiện nay

Xu hướng chọn đồng phục cấp 2 khá đa dạng và nhiều mẫu mã. Bạn có thể tham khảo một số mẫu phổ biến hiện nay như sau:

Đồng phục áo quần thể thao

Đồng phục cấp 2 với thiết kế theo xu hướng thể thao sẽ khiến các em thoải mái hơn trong quá trình học tập và vui chơi. Với thiết kế này thể hiện lên sự năng động của lứa tuổi học sinh. 

Ngoài ra còn có thể tận dụng các bộ đồ thể thao trong các giờ học thể dục cũng khá hợp lý. Các bạn học sinh sẽ không cần phải thay quần áo mỗi khi đến giờ học. 

Đồng phục áo khoác

Áo khoác là một trong những đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay của hầu hết các nhà trường. Có nhiều mẫu áo khoác khác nhau nhưng chất liệu gió hoặc kaki được sử dụng nhiều nhất. 

Mẫu áo khoác thường được nhà trường may cho học sinh của mình vào thời điểm mùa đông. Vừa có chức năng giữ ấm vừa tạo nên nét đẹp học đường. 

Đồng phục áo phông cá tính

Chắc chắn các bạn học sinh sẽ rất yêu thích những mẫu áo phông cá tính. Thiết kế màu sắc cũng như hình ảnh ngộ nghĩnh cũng sẽ tạo cho các em có những dấu ấn riêng khi ngồi trên ghế nhà trường.

Nên đặt may đồng phục cấp 2 ở đâu chất lượng nhất?

Chúng ta không khó có thể đặt may đồng phục cấp 2 bởi vì có rất nhiều đơn vị thiết kế trên thị trường. Tuy nhiên để có thể đảm bảo về thẩm mỹ cũng như chất liệu tốt thì bạn có thể đặt tại BossVina. 

BossVina có thể giúp nhà trường thực hiện ý tưởng thiết kế ra những mẫu đồng phục đẹp nhất và đảm bảo chất lượng thoải mái cho học sinh khi mặc. Hiện tại, BossVina nhận đặt may tất cả các loại đồng phục khác nhau với nhiều mẫu mã đẹp nhất, độc đáo nhất. 

BossVina hứa hẹn sẽ tạo nên các sản phẩm đồng phục cấp 2 hottrend nhất hiện nay và phù hợp với xu hướng của các bạn trẻ. Hy vọng những chia sẻ trên bài viết sẽ giúp nhà trường và các em học sinh có thể tin tưởng và lựa chọn BossVina.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

bang-gia-dong-phuc-bossvina.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.