Khách sạn là ngành dịch vụ luôn đề cao hình ảnh của nhân viên. Bên cạnh chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng thì đồng phục khách sạn sẽ giúp hình ảnh của nhân viên đẹp hơn trong mắt của người đối diện. 

Sau đây, đội ngũ DONGPHUCBOSSVINA chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn mẫu Đồng Phục Khách Sạn giá rẻ, mẫu đẹp và chuyên nghiệp nhất năm 2022 thông qua bài viết sau.

Đồng phục khách sạn là gì?

Đồng phục là hàng khách sạn là loại trang phục mang tính đặc thù, dành riêng cho nhân viên thuộc các khối ngành này. Đồng phục khách sạn thông thường sẽ bao gồm đồng phục quản lý, đồng phục pha chế, đồng phục lễ tân, đồng phục bảo trì.

Những loại đồng phục khách sạn này thường được thiết kế kế theo phong cách riêng, và có in logo cũng như mang màu sắc đặc trưng của khách sạn.

Tại sao nhân viên cần có đồng phục khách sạn

Khách sạn là môi trường chuyên nghiệp, hằng ngày phải tiếp đón nhiều khách hàng. Các nhân viên thuộc những bộ phận khác nhau như lễ tân, quản lý, tạp vụ đều phải có đồng phục để phân rõ cấp bậc và tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong môi trường này.

Bên cạnh đó đồng phục còn là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá cách làm việc, quy mô và khả năng của khách sạn. Nếu khách sạn có những bộ đồng phục phù hợp cho nhân viên sẽ tạo được phong cách riêng và cũng là hình ảnh giúp nhận diện thương hiệu trong mắt của khách hàng và đối tác.

Khi khoác trên người đồng phục khách sạn, nhân viên sẽ có ý thức với công việc mà họ đang làm. Đồng phục không chỉ thể hiện trách nhiệm mà còn giúp gắn kết những người làm trong một môi trường với nhau.

Tiêu chuẩn của đồng phục khách sạn

Để tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, đồng phục khách sạn cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

Phù hợp với phong cách của khách sạn

Mỗi một khách sạn sẽ mang một phong cách riêng tiêu biểu như phong cách Cổ Điển, Châu Âu, Trung Hoa,…Đồng phục khách sạn cần được thiết kế để phù hợp với phong cách của khách sạn để tạo dấu ấn đối với khách hàng.

Đồng phục phải được may đúng form

Tất cả các vị trí trong khách sạn đều cần được mặc đồng phục phù hợp với đúng size và đúng form. Lúc này người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và làm việc tốt hơn. Thông thường vị trí lễ tân, quản lý sẽ mặc đồng phục fix với dáng người. Bộ phận vệ sinh và dọn phòng có trang phục rộng rãi hơn để có thể dễ dàng vận động.

Cần có đồng phục chuyên biệt cho các bộ phận

Khách sạn sẽ có nhiều vị trí khác nhau với số lượng nhân viên đông đảo như lễ tân, bellman, khối văn phòng quản lý. Mỗi một vị trí sẽ có đồng phục với thiết kế riêng và chất liệu vải, màu sắc khác nhau.

Lễ tân thường mặc áo dài, sang trọng và kín đáo. Những người làm vị trí vệ sinh phòng sẽ có đồng phục với thiết kế thoải mái và màu sắc trung tính như xám, vàng nhạt,…Khối văn phòng quản lý sẽ hướng đến loại đồng phục chuyên nghiệp và thanh lịch hơn.

Đặc điểm của đồng phục khách sạn

Thông thường tất cả những bộ quần áo đồng phục khách sạn sẽ có những đặc điểm chung như sau:

Sang trọng và đẹp: Môi trường khách sạn được đánh giá cao vì nơi đây có những người thu nhập và mức sống cao tới lui. Một bộ trang phục sang trọng và đẹp sẽ làm hài lòng những khách hàng như vậy. Không chỉ vậy nó còn giúp tạo thiện cảm và được đánh giá cao từ khách hàng.

Phù hợp với thời tiết: Tuỳ vào thời tiết nơi khách sạn toạ lạc mà đồng phục nhân viên sẽ được thiết kế sao cho phù hợp. Nếu thời tiết nóng bức thì đồng phục khách sạn được thiết kế với chất liệu mát và phong cách thoải mái. Những nơi có thời tiết lạnh nhân viên của khách sạn được mặc những trang phục có chất liệu dày dặn đủ để giữ ấm cho cơ thể.

Mềm mại và tươi sáng: Trang phục khách sạn thường được đầu tư nhiều vào chất vải. Loại vải dùng để may loại trang phục này sẽ có chất liệu mềm mại, đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặt. Bên cạnh đó gam màu cũng tươi sáng giúp người đối diện có cảm giác dễ chịu.

Những loại đồng phục nhân viên khách sạn

Thông thường dựa vào vị trí, đồng phục khách sạn sẽ được chia thành những loại sau:

Đồng phục lễ tân khách sạn: Lễ tân là bộ phận tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất chính vì vậy đồng phục lễ tân cần chỉnh chu, thể hiện sự chuyên nghiệp và đặc biệt cần được thiết kế tinh tế.

 

 

 

 

 

 

Đồng phục nhà bếp: Nhân viên nhà bếp sẽ không cần phải tiếp xúc với khách hàng nên đồng phục của họ không cần quá cầu kỳ. Phải gọn gàng để dễ dàng nấu nương nhưng vẫn không kém phần lịch sự.

 

 

 

 

 

 

Đồng phục nhân viên phục vụ: Phục vụ là người trực tiếp phục vụ khách hàng và công việc của họ có phần nặng nhọc hơn. Trang phục cho người phục vụ bên cạnh sự chỉn chu còn phải có sự thoải mái để dễ hoạt động.

 

 

 

 

 

Đồng phục quản lý: Quản lý là người đảm nhận vị trí cao và có khả năng đưa ra quyết định đối với những việc diễn ra trong khách sạn. Đồng phục cho vị trí này cần có phong thái chuyên nghiệp, sự đẳng cấp để cho thấy sự khác biệt với các bộ phận khác.

 

 

 

 

Báo giá đồng phục nhà hàng tại BossVina

Tuỳ vào chất liệu vải bạn chọn, hình in và số lượng mà mỗi loại áo đồng phục khách sạn sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung mỗi áo đồng phục khách sạn ở BossVina đều có giá thành khá cạnh tranh. Bạn nên liên hệ trực tiếp tại Website: DONGPHUCBOSSVINA của công ty chúng tôi để được hỗ trợ báo giá cũng như tư vấn tốt nhất cho bạn. 

Trên đây là một số thông tin về đồng phục khách sạn do BossVina cung cấp. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp nhất năm 2022. Truy cập DONGPHUCBOSSVINA.VN để biết thêm nhiều mẫu áo đồng phục mới nữa nhé.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

bang-gia-dong-phuc-bossvina.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.