Giới thiệu Về Công Ty Sản Xuất May & In Đồng Phục Boss Vina

Đồng Phục Boss Vina là công ty sản xuất các loại áo thun cổ tròn, cổ trụ, cung cấp sỉ áo lớp áo nhóm, đồng phục học sinh - sinh viên, đồng phục công ty và May In theo yêu cầu. Chuyên đưa ra các giải pháp thiết kế áo thun chất lượng, dịch vụ may đồng phục uy tín với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm & chữ tâm làm phương châm phục vụ, luôn áp dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến vào sản xuất đồng phục để đưa ra giải pháp sản xuất hiệu quả và tối ưu về thiết kế, đáp ứng từng nhu cầu khác biệt.

Đội ngũ nhân viên may tại BossVina đều là những tay thợ lành nghề, trên 5 năm kinh nghiệm. Họ đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, được giáo dục về tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, đa phần các công nhân tại BossVina đều từng làm việc tại các xưởng gia công cho các thương hiệu nổi tiếng.

Tính đến thời điểm năm 2022, trải qua hơn 5 năm hoạt động, nhà xưởng may của Đồng Phục Boss Vina với quy mô 30 công nhân. Quy trình được hoạt động khép kính từ nguyên vật liệu thô cho đến đóng gói vận chuyển.

Đồng Phục Boss Vina

Để khách hàng an tâm trong việc đặt hàng đồng phục, BossVina cập nhật các thông tin chi tiết như: quy trình tư vấn và thiết kế, báo giá, bảng size, bảng màu đồng phục, các quy trình sản xuất đồng phục, dịch vụ cam kết, dịch vụ may đồng phục, dịch vụ đổi trả.

Đặc biệt, đây cũng là kênh để BossVina lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, để chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Văn hóa làm việc tại Đồng Phục Boss Vina

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt Nam và vương tầm ra Thế giới, trở thành niềm tự hào Quốc gia.
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Không những mang đến sản phẩm đồng phục chất lượng mà còn tạo ra GIÁ TRỊ TỐT NHẤT đến khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu và mang đến giá trị đích thực.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín: Lấy chữ Tín lên hàng đầu, làm vũ khí cạnh tranh.
Tốc: Lấy Tốc độ – Hiệu quả trong từng công việc làm tôn chỉ.
Tâm: Đặt chữ Tâm là nền tảng của việc kinh doanh.

Tại sao quý khách hàng chọn Đồng Phục BossVina

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU: 95% các sản phẩm đồng phục tại Boss Vina nhận được phản hồi RẤT TÍCH CỰC từ các khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài.

UY TÍN: Nhà máy sản xuất khép kín, chất lượng đầu ra sản phẩm luôn hoàn hảo. Kinh doanh bằng chữ Tín và Tâm, luôn đặt chữ Uy tín lên hàng đầu trong công việc.

DẪN ĐẦU VỀ TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT: TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ là thước đo Thành Công tại Đồng Phục Boss Vina. Chúng tôi TỰ HÀO đã đáp ứng tất cả các đơn hàng GẤP, may in SỐ LƯỢNG LỚN.

GIÁ TỐT & MIỄN PHÍ: May trực tiếp tại Xưởng - Giá tốt nhất thị trường. Miễn phí thiết kế từ logo đến kiểu dáng áo và giao hàng tận nơi.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP: Tư vấn chuyên nghiệp và giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc. Cấp cứu các đơn hàng SIÊU GẤP trong ngày và Viết hoá đơn theo yêu cầu.

BẢO HÀNH: Cam kết bảo hành 100% các sản phẩm đồng phục xuất phát lỗi từ Đồng Phục Boss Vina.

Đồng Phục Boss Vina cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7, hướng đến giao đơn hàng trong thời gian sớm nhất tại các thành phố lớn, đồng thời các dịch vụ đổi/trả và luôn chấp nhận để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

LÀM ĐÚNG VÀ LÀM CHỈ MỘT LẦN

"Đồng Phục Boss Vina"