Lưu ý đặt may áo đồng phục

Hiện nay có rất nhiều tổ chức và công ty muốn đặt may áo đồng phục cho nhân viên và các thành viên của mình. Áo đồng phục không chỉ thể hiện sự đồng bộ mà còn cho thấy tinh thần, sự đoàn kết của cả một tập thể. Vậy khi đặt áo đồng phục cần lưu ý những gì, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về vấn đề này.

Áo đồng phục có ưu điểm gì?

Khi cùng nhau mặc áo đồng phục, người khác nhìn vào sẽ nhận ra chúng ta cùng một tổ chức. Áo đồng phục thể hiện sự gần gũi và phá bỏ mọi hoàn cảnh địa vị, giúp các thành viên thấu hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó áo đồng phục còn có những ưu điểm sau:

Áo đồng phục đa số được làm từ chất liệu co giãn tốt nên phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau. Áo có khả năng ứng dụng linh hoạt cao, dù làm việc hay tham gia các hoạt động ngoài trời đều phù hợp và thoải mái.

Mặc dù áo đồng phục mang vẻ trẻ trung và năng động nhưng vẫn thể hiện được sự lịch sử và tiện dụng. Mọi người có thể tự tin với hoạt động của mình và nâng cao hiệu suất làm việc.

Chất vải của áo đồng phục phù hợp với nhiều độ tuổi và đối tượng khác nhau, giúp đem lại sự trẻ trung và năng động cho cả một tập thể.

Áo đồng phục có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và sở thích của các thành viên trong công ty mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Những lưu ý khi đặt áo đồng phục

Khi đặt áo đồng phục, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục

Băn khoăn muôn thuở của các công ty khi đặt áo đồng phục là lựa chọn màu sắc cho áo. Vì mỗi một thành viên sẽ có màu sắc yêu thích khác nhau, đặc biệt nếu có những thành viên ở nhiều độ tuổi khác nhau thì điều này sẽ khó khăn hơn nữa. Chính vì vậy, tốt nhất nên lựa chọn áo đồng phục có màu sắc phản ánh thương hiệu hoặc tương đồng với logo của công ty.

Kiểm tra số lượng áo và kích cỡ áo

Áo đồng phục thường có những size nhất định và phù hợp với số đông, tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra kích cỡ áo để tránh việc phần lớn người mặc vào không vừa ý. Kiểm tra số lượng áo đã đặt may cũng là điều cần phải chú ý.

Chất liệu áo đồng phục

Hiện nay người ta thường lựa chọn chất thun để may áo đồng phục vì nó thoáng mát và giá thành cũng khá rẻ. Tuy nhiên thun có nhiều loại, khi lựa chọn chất thun bạn cần quan tâm vào những đặc điểm sau.

Đối với dân văn phòng nên chọn áo đồng phục làm từ vải co dãn tốt, ít nhắn và không bị xù để đảm bảo có thể luôn được phẳng phiu.

Ưu tiên chất vải co giãn 4 chiều, thấm hút tốt và có độ bên khi chọn áo đồng phục cho học sinh vì các em phải tham gia nhiều hoạt động khác nhau.

Nếu công ty chỉ mặc áo đồng phục 1 lần cho một sự kiện nào đó thì chỉ cần chọn áo có giá rẻ là được.

Lựa chọn hoạ tiết, hình ảnh, logo, slogan in lên áo thun đồng phục

Điểm nhấn của mỗi chiếc áo đồng phục chính là hình ảnh, logo và slogan in trên áo. Đặc điểm này sẽ thể hiện thông điệp mà cả một tập thể muốn gửi gắm và đem đến hình ảnh riêng. Chính vì vậy khi đặt áo đồng phục, các bạn cần lưu ý vấn đề này.

Những điều cần trước khi đặt may áo đồng phục

Trước khi đặt may áo đồng phục bạn nên tìm hiểu những vấn đề sau để có thể đặt được sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Tìm hiểu quy trình đặt làm áo đồng phục

Mỗi một đơn vị cung cấp áo đồng phục sẽ có một quy trình làm việc riêng. Bạn nên nắm rõ điều này để tìm được nơi có quy trình phù hợp đem đến những sản phẩm chất lượng. Nếu những cơ sở may có quy trình kém chất lượng thì sản phẩm họ đem đến cũng không thể nào làm hài lòng bạn được.

Lựa chọn đơn vị làm áo đồng phục uy tín và chất lượng

Những đơn vị uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn có những chiếc áo đồng phục đẹp mắt. Thông thường bạn nên dựa vào tên tuổi, thương hiệu, hồ sơ và trình độ tư vấn của nhân viên để đánh giá.

Tham khảo qua các mẫu thiết kế của những đơn vị khác

Bạn nên tìm hiểu về mẫu thiết kế của nhiều đơn vị khác nhau bởi vì mỗi đơn vị sẽ có rất nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp mặt. Nếu chỉ quan tâm một đơn vị may mặc thì bạn có thể sẽ bỏ ra những mẫu đẹp khác.

Tham khảo giá của nhiều đơn vị

Hiện nay mỗi một cơ sở cung cấp áo đồng phục sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn nên tìm hiểu một mức giá phù hợp tương ứng với sản phẩm để có giá tốt nhất. Tuy nhiên cũng đừng quá chú trọng vào những sản phẩm có giá rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm nhé.

Trên đây là một vài lưu ý đặt áo đồng phục, hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức cần thiết để đặt được những chiếc áo đồng phục đẹp. Truy cập website để cập nhật nhiều bài viết hay nhé.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

bang-gia-dong-phuc-bossvina.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.