Tiêu chí lựa chọn công ty may và in áo đồng phục

Hiện nay có nhiều công ty và tổ chức muốn may và in áo đồng phục cho nhân viên. Chính vì vậy họ đã tìm đến những công ty may và in áo đồng phục, giữa rất nhiều cơ sở và xưởng nhận may áo đồng phục, tiêu chí nào để chúng ta lựa chọn công ty may chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và cung cấp những công ty may, in áo đồng phục tốt nhất hiện nay.

Tại sao cần chọn công ty may và in áo đồng phục

Một vài lý do sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy việc lựa chọn một công ty may và in áo đồng phục là điều cần thiết.

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp có nhiều mẫu để bạn lựa chọn

Những công ty may đồng phục chuyên nghiệp sẽ thoải mái đáp ứng những yêu cầu về thiết kế mà bạn đưa ra. Họ có rất nhiều mẫu đẹp sẵn có để bạn có thể lựa chọn, nhưng nếu bạn có mẫu riêng và yêu cầu họ thực hiện thì những công ty này vẫn làm được. Điều này giúp đồng phục của bạn trở nên khác biệt và không bị trùng lặp với những công ty khác.

Giúp bạn truyền cảm hứng cho nhân viên

Hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục giỏi và chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu tâm tự nguyện vọng của nhân viên, từ đó có thể giúp bạn đưa ra một vài gợi ý về chất liệu và kiểu dáng phù hợp với số đông mong muốn của công ty.

Điều này giúp cho mỗi nhân viên cảm thấy thích thú và khơi gợi niềm đam mê làm việc của họ. Thông qua đó nhân viên cũng sẽ có một tác phong chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn.

Phối màu theo mong muốn

Các công ty may đồng phục sẽ có một đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản. Họ không chí có nhiều mẫu trang phục để bạn lựa chọn mà còn giúp khách hàng phối hợp các gam màu để tạo ra những mẫu trang phục đẹp mắt và ấn tượng.

Đây là điều mà những xưởng may thông thường không thể làm được. Thậm chí nếu đặt may ở những cơ sở bình thường thì bạn sẽ phải là người lên ý tưởng và phối trộn màu sắc cho trang phục.

Hạn chế bất tiện khi có nhu cầu sửa chữa

May đồng phục sẽ không thể đo tỉ mỉ cho từng người nên sẽ có một vài trường hợp cần phải sửa để phù hợp với người mặc. Nếu số lượng cần sửa quá nhiều thì các xưởng máy bình thường sẽ từ chối đáp ứng thì không đủ nhân lực. Tuy nhiên các công ty may đồng phục chuyên nghiệp sẽ dễ dàng làm điều này vì nó có đủ nhân lực trong tay.

Sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Các nhà may thường sẽ không chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng nhưng điều này lại được đề cao trong các công ty chuyên về may đồng phục. Họ sẽ có một bộ phận chăm sóc khách hàng để giải đáp và đáp tốt như cầu của đối tác.

Đảm bảo được sự tương đồng giữa mẫu thiết kế và thành phẩm

Sẽ có sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ thiết kế và thợ may tại các công ty may đồng phục nên sẽ đảm bảo được sự tương đồng giữa bản thiết kế và thành phẩm cuối cùng, giúp khách hàng hài lòng khi nhận sản phẩm.

Tiêu chí chọn công ty may và in áo đồng phục

Khi chọn công ty may và in áo đồng phục, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Tính hữu hình: Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự
  • Sở hữu kỹ năng, kiến thức, công cụ cần thiết để sản xuất
  • Mức độ cam kết, khả năng bảo đảm khi xảy ra sự cố
  • Độ tin cậy, mức độ hoàn thành lời hứa cao
  • Tính linh hoạt và khả năng đáp ứng nhu cầu đặc biệt
  • Sự nhã nhặn, lịch sự
  • Tư vấn tận tình, kinh nghiệm và bí quyết sản xuất đồng phục
  • Khả năng liên hệ cao

Trên đây là những thông tin về Công ty may và in áo đồng phục. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Truy cập website để xem thêm nhiều bài viết khác nhé.

 

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

bang-gia-dong-phuc-bossvina.pdf

* Hệ thống sẽ gửi bảng báo giá mới nhất qua Zalo & Email của Quý khách trong thời gian sớm nhất.